บทความน่าสนใจ

8 สิ่งที่เจ้าของธุรกิจต้องรับมือให้ได้

ในการปั้นธุรกิจซักอย่างหนึ่งไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้น เป็นไปไม่ได้อยู่ที่เส้นทางจะโรยไว้ด้วยกลีบกุหลาบ มีแต่หนามกุหลาบที่คอยทดสอบความมุ่งมั่นของเจ้าของธุรกิจเอง ในการสร้างแบรนด์จนกลายเป็นที่รู้จักของสารธารณะในที่สุด คุณเองอาจต้องเจออุปสรรคนานัปการด้วยกัน ซึ่งโดยรวม ๆ...

read more

Gen ไหนเหมาะกับแบรนด์สินค้าของคุณ

ใน การสร้างแบรนด์ สินค้าโดย การทำตลาดออนไลน์ นั้น การเลือกสินค้ามาขายก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ เพราะการที่เราจะประสบความสำเร็จได้นั้น หนึ่งในความสำเร็จนั้นคือ กลุ่มเป้าหมายในการขายสินค้าของเรานั่นเอง...

read more

คนรวยเขาคิดกันแบบนี้

คนที่มีความเข้าใจคลาดเคลื่อนเรื่องความรวย  ล้วนไม่มีวันรวย  คนพวกนี้เขาจะตั้งคำถามว่าทำอะไรถึงจะรวยขายออนไลน์ดีไหม  เล่นหุ้นดีไหม หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นนายหน้า หรือขายของอะไรถึงรวย  ความเข้าใจที่ถูกต้องเรื่องความรวยสำหรับคนที่ต้องการเป็นนายตัวเอง...

read more

จุดแข็งของคุณสู้ คู่แข่ง ได้หรือไม่

การจะทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรก็ตามเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีคู่แข่ง ยิ่งถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก หรือจะวางแผนการทำตลาดออนไลน์ สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำก็คือดึงกลยุทธ์ “รู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย” มาใช้ การเข้าถึงซึ่งคู่แข่งทางธุรกิจ...

read more

ชนะใจลูกค้า ด้วยวิธีการตอบคำถามขั้นเทพ

เชื่อว่าคนทำธุรกิจทุกคนไม่ว่าจะระดับเล็กหรือใหญ่ ปัญหาหนึ่งที่ทำให้หนักใจกันไม่น้อยก็คือ “การตอบคำถามลูกค้า” จะตอบอย่างไรให้สั้นกระชับได้ใจความ สามารถทำความเข้าใจกับลูกค้าได้ตรงจุดในระยะเวลาอันรวดเร็วและพร้อมกันนั้นก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าไปในเวลาเดียวกันด้วย...

read more

ถ้าแบรนด์คุณมี 7 สิ่งนี้รับรองขายดีโคตร ๆ

ในการทำการตลาดออนไลน์  การสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องของความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ของผู้บริโภคที่เห็นหรือสัมผัสสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จนเกิดความชอบหรือไม่ชอบตามมา  ดังนั้น การสร้างแบรนด์ขึ้นมา จึงไม่ใช่เพียงแค่สร้างโลโก้  ชื่อสินค้า ...

read more

อยากทำการตลาดออนไลน์ สื่อของคุณพร้อมหรือยัง

ในปัจจุบันธุรกิจออนไลน์เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากว่าผู้บริโภคยุคใหม่เริ่มให้ความเชื่อใจและไว้วางใจในธุรกิจออนไลน์มากขึ้น จึงมีผู้ประกอบการรุ่นใหม่สนใจในการสร้างแบรนด์ธุรกิจออนไลน์ของตนให้ลงแข่งขันในโลกธุรกิจกันมากขึ้น...

read more

วิดีโอแค่ 60 วิ สร้างยอดขายให้คุณบน Facebook ได้อย่างไร

หลายคนอาจทราบวิธีอัพวิดีโอบน Facebook กันแล้ว แต่น้อยคนที่จะทราบว่าการทำตลาดออนไลน์ผ่าน Facebook นั้นให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า หากทำอย่างถูกวิธี และโดดเด่นแล้วอาจได้ผลมากกว่าการโฆษณาผ่านโทรทัศน์เสียด้วยซ้ำ สำหรับการสร้างวิดีโอความยาวไม่มากนักนั้นทำได้ไม่ยาก...

read more

ลงทุนน้อย กำไรงาม ต้องขายของ ออนไลน์

เนื่องด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หลายสิ่งหลายอย่างเจริญก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีแทบทั้งสิ้น แม้กระทั่งการค้าขายในปัจจุบัน เราก็ยังนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยอีกด้วย ซึ่งการนำเทคโนโลยีมาใช้ในด้านการค้านั้น...

read more

8 สิ่งที่ลูกค้าไม่ ok ถ้าคุณทำ

รู้หรือไม่  ชื่อเสียงในการสร้างแบรนด์ ของคุณในโลกออนไลน์จะมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ การสร้างแบรนด์ถือว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามากมายสำหรับการทำตลาดออนไลน์  สำหรับบริษัทแน่นอนว่าสินค้าและบริการภายในบริษัทก็มีค่าแต่มีสิ่งเหล่านี้มีค่าอย่างตรงไปตรงมา ...

read more