คนที่มีความเข้าใจคลาดเคลื่อนเรื่องความรวย  ล้วนไม่มีวันรวย  คนพวกนี้เขาจะตั้งคำถามว่าทำอะไรถึงจะรวยขายออนไลน์ดีไหม  เล่นหุ้นดีไหม หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นนายหน้า หรือขายของอะไรถึงรวย  ความเข้าใจที่ถูกต้องเรื่องความรวยสำหรับคนที่ต้องการเป็นนายตัวเอง ต้องการมีอาชีพอิสระ อยากมีชีวิตที่ลงตัว  อยากมีนิสัยคนรวยติดตัว จะหยิบจับ จะทำอาชีพอะไรก็รวย  หลายคนอยากรู้กันแล้วสินะว่าคนรวยเขาคิดเขาทำกันแบบไหนถึงรวยถึงประสบความสำเร็จ ยิ่งเราลงทุนการสร้างแบรนด์ การทำตลาดออนไลน์  เราก็ยิ่งอยากรู้มีความสนใจว่าคนที่ประสบความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์แล้วรวย เขาทำกันยังไง เขาคิดเขาวางแผนทำกันแบบไหน

คิดสร้างสรรค์ รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ เจอินฟินิตี้

1.คนรวยมีความเชื่อว่าเขาสามารถสร้างชีวิตด้วยตนเอง  คือ คนที่จะรวยได้จะต้องมีความคิดริเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเอง โดยไม่คิดพึ่งคนอื่น  เขาต้องคิดค้นบุกบันฝ่าฟันการสร้างแบรนด์สร้างสินค้าลงมือทำด้วยตนเอง  การทำตลาดออนไลน์ด้วยตนเอง เริ่มต้นจากศูนย์ด้วยสองมือเปล่าจนประสบความสำเร็จมีบริษัทร้านค้าขยายธุรกิจได้หลายสาขา

เป้าหมาย สร้างแบรนด์ การตลาดออนไลน์ เจอินฟินิตี้

2.คนรวยมักตั้งเป้าหมายชัดเจน  เป็นรูปธรรม  มีเวลากำหนด  กล้าคิดใหญ่ มองไกล ๆ อยากรวยกี่บาท อยากขายได้กี่บาท กำหนดออกมาเลยชัดเจน  และระบุอย่างชัดเจนว่าจะต้องมีเมื่อไหร่ ภายในปีไหน หรือภายในกี่ปี  ระบุให้ชัด ๆ แล้วโอกาสสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์จะมากขึ้น

 

3.คนรวยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ควบคุมได้  คนรวยจะไม่ล้มลงและร้องไห้กับคนที่ไม่สนใจสินค้า ถ้าโดนปฎิเสธ  เขาแค่กล่าวคำว่า ขอบคุณครับ ขอบคุณค่ะ แล้วเอาเวลาไปเสนอขายสินค้ากับคนอื่น ๆ ต่อไปที่อาจจะซื้อก็ได้ และเอาเวลาไปทุ่มเทกับการสร้างแบรนด์ พัฒนาแบรนด์ของตัวเอง มองในมุมบวก เอาตัวเองไปอยู่กับด้านที่มีพลังเสริม  คนรวยจะรู้ว่าอะไรควบคุมได้อะไรที่ควบคุมไม่ได้  ใส่ใจถูกจุด ก็ฉุดให้รวยได้อีกเยอะ

ทำทันที รับสร้างแบรนด์ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ เจอินฟินิตี้

4.คนรวยทำทันที  ไม่รีรอ   ไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่มักคิดว่าทำไมคนรวยจึงเอาแต่ใจ ใจร้อน อยากได้อะไรต้องได้ ต้องทำมันซะตอนนี้ทำเดี๋ยวนี้ทันที รอหน่อยไม่ได้หรือไง คนรวยแทบจะยอมตายมากกว่าถ้าต้องอยู่แบบใช้เวลาไร้ประโยชน์  จะต้องคว้าโอกาสต่าง ๆ ไว้ให้ได้ก่อนคนอื่น คิดก่อน ทำก่อน เจ๊งก่อน รวยก่อน ความเร็วจึงส่งให้เขารวย

ใช้เงินทำงาน รับสร้างแบรนด์ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ เจอินฟินิตี้

5.คนรวยใช้เงินทำงาน  คนทั่วไปทำงานเพื่อเงิน  และมักคิดว่ายิ่งทำงานมากจะได้เงินมากแล้วรวย  แต่คนรวยจะหาวิธีคิดให้ได้เงินมาจะไม่เก็บเงินไว้เฉย ๆ  แต่จะให้เงินออกไปทำงานเพื่อตัวเองเสมอ เงินของคนรวยไม่มีทางอยู่นิ่ง ๆ สบาย ต้องวิ่งทำงานไปหาเงินมาต่อ  อยากรวยต้องใช้เงินทำงานแทนตัวเองให้มาก ๆ ถึงจะถูก

 

ที่นี้เราก็ได้รู้กันแล้วว่า คนรวยเขาคิดเขาทำกันแบบไหน ถึงได้ประสบความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์  ในการสร้างแบรนด์ สร้างบริษัทห้างร้านของตนเอง  มาเปลี่ยนตัวเองให้พร้อมที่จะเป็นคนรวยกันเถอะค่ะ อย่ารอให้รวยแล้วค่อยทำ เพราะวันนั้นจะไม่มี แต่ถ้าอยากมีวันที่รวย  วันนี้เราต้องเริ่มทำตัวเช่นคนรวย ถ้าเราทำได้แบบที่คนรวยเขาทำได้ เราก็กลายเป็นคนรวยได้เช่นกัน ขอเพียงเรามีความตั้งใจมุ่งมั่น ขยันอดทน ความสำเร็จนั้นก็จะมาถึงเรา

  • 81
  •  
  •  
  •  
  •  
    81
    Shares